In tem bảo hành TPHCM nhanh, lấy liền trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem bảo hành TPHCM, in tem bảo hành giá rẻ với trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Tem bảo hành là tem chỉ sử dụng được 1 lần, không thể tái sử dụng lại được nên thường dùng để dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm.

Một khi đã dán tem bảo hành lên sản phẩm thì không thể bóc ra vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, nếu cố tính bóc ra tem sẽ vỡ vụn không bảo hành được nữa.

Dịch vụ in tem bảo hành TPHCM giá với tại công ty in ấn Kiến an Phát có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể.

Tem bảo hành tphcm

Tại công ty chúng tôi, giấy in tem bảo hành có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là loại giấy decal vỡ, loại giấy này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu in tem bảo hành như tem bảo hành cho sản phẩm linh kiện máy tính, điện thoại, các thiết bị máy móc khác…

Công ty chúng tôi sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ cho in ấn, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất cùng với đội ngũ chuyên gia lâu năm để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Để đạt được thành công như hiện nay và cho ra những sản phẩm tem bảo hành chất lượng thì phải có 2 yếu tố chuyên môn đó là hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.