Làm tem bảo hành nhanh, giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bạn đang có nhu cầu làm tem bảo hành giá rẻ? Bạn đang tìm đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Bạn hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tem bảo hành chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

Làm tem bảo hành

Việc in tem bảo hành giá rẻ được sử dụng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm như tem mã vạch, tem dán linh kiện máy tính, tem bảo hành bánh kẹo,…

Loại tem bảo hành chỉ được sử dụng một lần mà không thể tái sử dụng lần nữa nên tem được in trên loại giấy giòn dễ vở, nếu bóc ra thì sản phẩm sẽ không không được bảo hành nữa phần mềm quản lý tài liệu.

Sử dụng in tem giá rẻ bảo hành sản phẩm phải đảm bảo được các yếu tố về mỹ thuật, khuôn kích thước và màu tem.

Do có kích thước nó nên việc tạo ra tem cần phải thận trọng trong quá trình sản xuất vì chỉ cần sơ sót nhỏ là có thể làm sai màu và sai kích thước so với quy định.

Tem bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà tem có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem, có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. 

Quý khách có nhu cầu làm tem bảo hành giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.