In tem giá rẻ tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, việc in tem giá rẻ rất quan trọng đối với các đơn vị sản xuất chế biến, in tem nhãn decal nhằm giúp khách hàng có thể nhận biết hàng thật có nguồn gốc xuất xứ và quảng bá được thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp bạn.

In tem giá rẻ

In tem giá rẻ được in trên decal loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh.

In tem decal nhãn là một loại tem có tính chất đặc biệt, đảm bảo khi dán vào những sản phẩm sẽ được cố định và không thể tách rời, nếu cố ý tách rời tem decal với sản phẩm thì nó sẽ bị rách, biến dạng.

In tem giá rẻ dùng để dán lên hàng hóa làm nhãn hiệu cho sản phẩm đó và có chức năng để người tiêu dùng nhận biết giúp nhà sản xuất quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình và thuận tiện trong công tác kiểm tra hàng hóa của các cơ quan có chức năng.

In tem decal trên thị trường hiện nay có nhiều loại như: in tem decal giấy, in tem chống hàng giả, in tem trong suốt… tuy nhiên những loại tem đó không đảm bảo được độ bền qua thời gian.

In tem decal giấy được in trên chất liệu giấy couche, giấy Kraft, decal dán với tính chất bề mặt bóng nhẵn, mặt sau có phủ lớp keo đặc biệt cho loại decal giúp quý vị có thể dễ dàng bóc dán khi gia công sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.