In tem vỡ giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in tem vỡ có tác dụng chống thất thoát và làm giảm số lượng hàng giả, nhái nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín cho doanh nghiệp.

Tem vỡ là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt hay còn gọi là decal vỡ, tem có tính dễ vỡ để người dùng bóc hoặc mở niêm phong thường được sử dụng để làm tem bảo hành cho các linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính bảng…

Tem vỡ có vai trò là vật bảo vệ, niêm phong nên tem thường được dán vào các vị trí chỗ bật nắp của các sản phẩm hay khe giữa của các bộ phận linh kiện, máy móc có thể tháo lắp được. 

Sử dụng in tem decal vỡ đảm bảo việc nếu ai đó cố tình gỡ tem thì tem sẽ bị rách hoặc vỡ vụn, không còn được nguyên vẹn như lúc đầu nữa.

Tem vỡ

Việc in tem vỡ cũng là cách để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm mình mua là hàng mới, chính hãng chưa có bất kì tác động thay đổi hay tháo lắp bên trong sản phẩm.

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.