In tem bảo hành HCM thiết kế đẹp, in chất lượng siêu nét

In tem bảo hành HCM, in tem bảo hành giá rẻ ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

Tem bảo hành hcm

Tem bảo hành khi dán vào sản phẩm bóc ra sẽ bị rách nên được ứng dụng rất nhiều trong các nghành nghề kim khí điện máy, điện tử… In tem bảo hành TPHCM thường có 2 loại bể dẻo và bể dòn.

Đối với tem bảo hành bể dẻo dùng để dán lên các gờ cạnh, được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ.

Đối với in tem bảo hành bể dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt rất dòn sau khi dán. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị vỡ từng mảnh nhỏ chỉ dùng để dán lên bề mặt phẳng.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành cho các công ty và doanh nghiệp lớn tại TPHCM.

Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, có đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và thợ in ấn lành nghề với máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in chất lượng chỉ với chi phí in giá rẻ

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.