Chuyên in tem bể giá rẻ, chất lượng cao, uy tín tại HCM

In tem bể, tem bảo hành là yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất vì tem bể là yếu tố góp phần thúc đẩy quyết định mua hàng của các vị khách hàng.

In tem bể

In tem bể hay còn gọi là in tem bảo hành giá rẻ là loại tem đặc biệt chuyên dùng để niêm phong bảo hành trên các thiết bị điện, điện tử, hoặc các loại sản phẩm khác đã phát hành phiếu bảo hành cho khách hàng.

In tem bể có nhiều loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ. Đặc điểm của việc in tem bể làm tem bảo hành là kích thước sản phẩm nhỏ vì vậy sau khi in phải mất rất nhiều thời gian cho việc cắt bế thành phẩm để có hình dạng như mong muốn. 

Decal vỡ là loại chất liệu đặc biệt trong số các chất liệu decal dùng cho in tem bể, in tem bảo hành giá rẻ. Loại decal vỡ rất đặc biệt bởi decal vỡ rất dòn, rất dễ vỡ và không dai chắc như decal trong, decal nhựa, decal sữa…

Với công nghệ in tem giá rẻ bằng phương pháp in offset hiện đại, màu sắc đẹp chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu tem bể chất lượng nhất, đảm bảo giá thành cạnh tranh cũng như thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem bể giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.