In pp cán formex tại HCM tạo chú ý và thu hút khách hàng

Thực chất phải gọi là in pp cán formex tại HCM (từ formex được “Việt hóa” thành format) là hình thức in pp thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm formex có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh.

Tấm formex có kích thước từ 1.22mm – 2.44mm, độ dày từ 2-5mm giúp bồi bản in lên và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp, …

Ưu điểm của những sản phẩm in pp cán formex là bền, nhẹ, không thấm nước, dễ tạo hình, chữ, khối và có tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt.

Hơn nữa, in pp cán formex với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng được điều kiện môi trường khắc nghiệt, tạo độ dai bền, chịu được sự va đập cao.

In pp cán formex tại hcm

Ngoài ra, in pp cán formex bạn có thể dễ dàng khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu, giá thành cạnh tranh, tốt nhất và giao hàng đúng hẹn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.