In tem bể chuyên nghiệp nhất tại quận Bình Thạnh

Tem bể là loại in tem vỡ được in trên loại giấy giòn, dễ vỡ và đặc điểm của tem này là sau khi dán thì gỡ, xé ra sẽ bị bể cho nên tem thường được dùng để có tác dụng giữ nguyên đặc điểm của sản phẩm, tránh tráo đổi. 

Nội dung in trên tem decal bể thường là thông tin về doanh nghiệp, số tháng bảo hành do đó tem vỡ thường được dán trên các thiết bị mà doanh nghiệp cam kết bảo hành cho khách hàng.

Tem bể được in với nhiều kích thước khác nhau tùy theo đặc điểm của sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

Ngoài hình dáng hình chữ nhật đang rất được ưa chuộng thì in tem decal bể còn có hình tròn, hình elip cũng là những loại tem phổ biến.

Tem bể

In tem bể, in tem vỡ thường được in bằng công nghệ in offset vì công nghệ in offset sẽ cho ra sản phẩm tem có màu sắc rất đẹp.

Khi mới in xong tem bể chưa dòn hẳn vì nếu dòn luôn thì không thể in được nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ bể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt in nhanh tem bể giá rẻ, chất lượng đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ in ân của công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bể hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.