In tem giấy chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tem giấy hay in tem nhãn decal giấy được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm giúp cho thương hiệu và sản phẩm trở nên nổi bật và dễ dàng ghi nhớ khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Trên tem nhãn giấy của doanh nghiệp chắc chắn phải có đầy đủ logo thương hiệu, kèm theo một câu châm ngôn thật dễ nhớ và ấn tượng, đó là hai thứ cơ bản nhất mà một tem nhãn phải có.

Khi in tem nhãn giấy sẽ có các thông tin về doanh nghiệp, về xuất xứ, về nguyên liệu của sản phẩm được trình bày một cách ngắn gọn, rõ ràng giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu in decal giấy dùng làm tem giấy là một sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.

In tem giấy

Bởi vì in tem nhãn decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In tem giấy được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tem giấy sau khi in xong có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho tem giấy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.