Tư vấn chọn chất liệu in tem sản phẩm cho từng loại hàng hóa cụ thể

Tư vấn chọn chất liệu in tem sản phẩm cho từng loại hàng hóa cụ thể

– Đối với các loại sản phẩm  là  thực phẩm đông lạnh chất liệu của tem  nhãn cần phải có độ bám tốt, chịu được nhiệt độ thấp, độ ẩm cao ( rau củ quả, các loại kem, sữa chua….)  in tem decal pvc bạc là lựa chọn thích hợp nhất.

– Các sản phẩm là thực phẩm có thời hạn sử dụng không quá dài, nhiệt độ bảo quản ở mức độ tương đối ví dụ như mỳ tôm, chai lọ nhựa thủy tinh đựng gia vị…. chất liêu in tem decal giấy thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Tem nhãn dán lên bao bì hộp các loại bánh, kẹo, thùng carton… chọn chất liệu in giấy thường hoặc decal nhựa- cho chất lượng cao hơn.

– Với các sản phẩm có background nổi bật sử dụng decal nhựa trong sẽ giúp cho khách hàng  nhìn, nhận dạng được sản phẩm bên trong.

– Decal remove với chất liệu keo đặc biệt, có thể xé ra hoặc tự bong tróc không để lại lớp keo thừa gây mất thẩm mỹ …là một lựa chọn cho các sản phẩm công nghiệp có thông số, thông tin thay đổi liên tục và dán lên ống nghiệm phục vụ cho công việc nghiên cứu trong lĩnh vực ý tế .

– Những sản phẩm kho, vận chuyển nhiều thì chất liệu in tem  nhãn decal cần đảm bảo ko bị cào xước, bền dai….. sử dụng decal nhựa

– Các sản phẩm đồ công nghệ, điện tử tùy vào từng loại thiết bị và khả năng chi trả của bạn để chọn được chất liệu in tem sản phẩm là decal thường hoặc decal nhựa.

– Nhãn dán lên các loại xe( ô tô, xe máy, …) có sự di chuyển nhiều ngoài trời thì bắt buộc bạn phải chọn decal pvc bạc để đảm bảo độ bên con tem.

– Các sản phẩm chứa hóa chất ( sơn, dầu hỏa, dầu nhớt,…. ) đòi hỏi nhãn phải có lớp bề mặt, và keo chịu nước, hóa chất, bền ở điều kiện ngoài trời.

Tư vấn chọn chất liệu in tem sản phẩm cho từng loại hàng hóa cụ thể

Kiến An Phát – Địa chỉ cung cấp tem nhãn decal giá rẻ.

Là một nhà kinh doanh với khả năng tính toán nhanh nhạy, ai cũng  sẽ tìm kiếm lợi nhuận cho mình một cách tốt nhất. Bạn sẽ không tìm được ở đâu cung cấp decal tem nhãn giá rẻ mà lại chất lượng tốt như Kiến An Phát chúng tôi. Có nhiều khách hàng đã có suy nghĩ là “ tem nhãn giá rẻ thì chất lượng kém”, với chúng tôi thì nó hoàn toàn sai.

In Kiến An Phát – với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tem nhãn giá rẻ, chúng tôi luôn tự hào:

  • Là cơ sở sản xuất tem nhãn giá rẻ nhất miền Nam.

  • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Có đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng chọn lựa.

  • Có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng.