In nhãn mác sản phẩm nhanh, chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, in nhãn mác sản phẩm hay còn gọi là in tem nhãn chính là công cụ marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có nhãn mác tên thương hiệu sản phẩm đó là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. 

Với một nhãn mác được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ có thể truyền tải được đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị sản phẩm lên rất nhiều.

In nhãn mác được in bằng chất liệu in decal giấy bởi vì loại decal này đáp ứng được đại đa số người sử dụng với giá thành rất rẻ.

Nhãn mác sản phẩm

Thực hiện in tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset đảm bảo phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành in ấn.

Chúng tôi ngoài in ấn còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất.

Chúng tôi còn nhận gia công sau khi in: cắt, bế, cán màng, cấn thành phẩm, ép kim, phủ UV… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cho sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.