In decal trong suốt giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, in decal trong suốt là một trong những hình thức in ấn được nhiều người sử dụng với tác dụng có tính xuyên thấu có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó. 

Bạn có thể dùng in decal trong suốt để dán lên bề mặt bo góc hay bề mặt cong, nó khá tiện lợi bởi nó giúp cho sản phẩm trở nên sinh động hơn.

In decal trong đươc ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống nhất là việc in tem nhãn không chỉ là thông tin mà nó còn là việc thể hiện dấu ấn riêng của đơn vị phân phối các sản phẩm.

In decal trong suốt bản chất nó là một dạng in decal nhựa trong, có nghĩa là người ta thực hiện việc in ấn decal lên trên chất nhựa trong sau đó nó được cán một lớp keo bên trong nữa.

Deal trong suốt

Không chỉ làm tem dán mà in decal nhựa trong suốt còn được ứng dụng trong việc dán các sản phẩm gia dụng khác như bình đựng nước, mũ bảo hiểm hay dán trên các sản phẩm nước uống chai lọ làm bằng thủy tính hay nhựa trong, dán logo.

Việc in decal trong suốt nếu như bạn muốn có được hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi phải có được loại máy in chuyên dụng và có kỹ thuật in ấn chế bản chính xác.

Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ in ấn mà bạn có thể tin tưởng bởi chất lượng và trình độ chuyên môn cao, thợ in lành nghề.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong suốt hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.