LỰA CHỌN CHẤT LIỆU DECAL PHÙ HỢP

Với những ưu điểm nổi bật của mình, decal được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn, nhưng tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có chất liệu khác nhau được dùng. Vì thế Việc lựa chọn chất liệu decal phù hợp cực kì quan trọng . Để giúp doanh nghiệp lựa chọn decal một cách tốt hơn thì In Kiến An Phát sẽ bật mí một số mẹo nhỏ dưới đây.

  • Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là một yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện sử dụng, môi trường sử dụng của hàng hóa thì nhãn sẽ có những chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.
  • Chọn chất liệu decal tốt: hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau, đều là in decal giá rẻ tuy nhiên chất lượng không đồng đều, nên việc chọn lựa nguồn decal cần được chú ý. Điều này sẽ được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo và khả năng in ấn của lớp mặt.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU DECAL PHÙ HỢP

Decal có nhiều chủng loại khác nhau. Phổ biến dưới hai dạng là tem nhãn decan giấy, và tem nhãn decan không phải giấy.

  • Tem nhãn giấy: Đây là loại tem nhãn in trên giấy loại mỏng( thường gọi là nhãn giấy) với loại giấy chủ yếu là giấy Couches định lượng từ 80- 120gms. Loại nhãn này khi dán phải quết thêm lớp keo để dính lên chai, lọ, bao bì sản phẩm . Lớp mặt có thể là giấy , màng nhựa tổng hợp hoặc vải , có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại . Lớp mặt thường có khả năng in , viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi
  • Deacan nhưa PVC: Bao gồm decan gương, decan thiếc, decan nhựa
  • Tem decan trong: Đây là loại tem nhãn dạng nilon, trong suốt. Khi dán vào bề mặt sản phẩm sẽ xuyên sáng, nhìn được bề mặt vật liệu. Loại tem decal này thường được sử dụng để in tem nhãn, logo dán lên chai lọ thủy tinh, cốc

Dựa vào bài viết trên đây, chắc khách hàng đã lựa chọn được loại decal phù hợp với nhu cầu của mình rồi. Nếu đã lựa chọn xong và có nhu cầu in ấn, thiết kế decal, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty in Kiến An Phát:

Thông tin liên hệ

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com