In sticker nhanh chóng, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in sticker là một dịch vụ in tem nhãn đang được sử dụng phổ biến và được xem là một công cụ vô cùng quan trọng giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. 

Hiển thị hình ảnh logo trên một sản phẩm in sticker thể hiện ngay dấu hiệu nhận biết thương hiệu là cách nhanh nhất để gây sự thu hút đến khách hàng.

Tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều được in sticker nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

In sticker được in bằng chất liệu in decal giấy bao gồm có 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker

Với in decal dán sticker được thông thường được in bằng công nghệ in offset bởi vì đây là công nghệ in đẹp nhất.

Sticker được in bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực nhất, màu sắc nét nhất và có độ bền màu cao nhất.

Sau khi in xong, sitcker có thể được gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.