In sticker theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu in sticker theo yêu cầu? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy tới ngay công ty của chúng tôi để được nhận về những sản phẩm sticker theo yêu cầu của bạn, mẫu mã đẹp, nhanh chóng, giá rẻ nhất tại HCM.

Các khách hàng hay những doanh nghiệp ngày nay thường in sitcker theo yêu cầu nhằm quảng bá, tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và tạo nên ấn tượng đặc biệt cho người tiêu dùng.

Sticker thường được thiết kế nhiều hình dáng khác nhau như: logo, hình ảnh ngỗ nghĩnh, mặt cười… nhằm tạo cảm giác cho khách hàng xem là nhớ, nhìn là thích.

Chất liệu in decal giấy dùng làm sticker là rất thông dụng bởi decal giấy có giá thành hợp lý và đáp ứng được đại đa số người sử dụng. 

In sticker theo yêu cầu

Với in decal dán sticker bằng decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Sticker thường được in bằng công nghệ in offset, flexo và kỹ thuật số. Trong đó công nghệ in đẹp nhất vẫn là công nghệ in offset với hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao.

Công nghệ in flexo thường dành cho những tem chứa màu đơn, không có hình ảnh và in kỹ thuật số dùng được cho cả in hình ảnh tuy nhiên chất lượng hình ảnh không đẹp bằng in offset.

Sau khi in xong, sticker có thể được gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker theo yêu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.