In nhãn decal chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Nhãn decal là một trong những loại in tem nhãn được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lựa chọn hàng đầu hiện nay nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của nhãn decal  là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm, có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in tem nhãn decal cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông….

Nhãn in decal giấy được thiết kế đẹp, ấn tượng, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhãn decal

Chất liệu in tem nhãn decal giấy có keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh… thường dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí, điện máy…

Gia công sau khi in nhãn decal giấy có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm chống thấm nước và bảo vệ tem nhãn decal khỏi những tác động bên ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh nhãn decal chuyên nghiệp nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.