In sticker giá rẻ nhất tại quận Bình Thạnh, TPHCM

Bạn muốn in sticker giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa điểm thích hợp? Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn đặt in nhanh những sticker siêu dễ thương, đẹp, nhanh chóng, chất lượng cao với giá rẻ nhất thị trường.

Sticker có nghĩa là nhãn dính hình ảnh minh họa hoặc một hình ảnh có in logo giống như những sticker mà bạn hay gửi cho bạn bè của bạn trong một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn offine trên facebook.

Nhãn sticker được tạo ra dùng để dán lên bề mặt sản phẩm nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá, tạo dựng thương hiệu cũng như kích thích thị giác của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Sticker được in trên chất liệu in decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker giá rẻ

Thực hiện in decal dán sticker được in trên công nghệ in offset hiện đại nhất bởi đây là công nghệ in đẹp nhất.

Với công nghệ in offset sẽ cho ra những ấn phẩm sticker có chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn điều đó giúp chúng tôi hiểu rõ quy cách in như thế nào mang lại chất lượng và hiệu quả kinh tế nhất cho khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ  hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.