Sticker có khả năng chống nóng lạnh, thay đổi nhiệt rất tốt

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán về một mặt hàng bất kỳ, cho dù là bán lẻ số lượng ít, sticker có thể tạo ra sự quan tâm và cung cấp một lời kêu gọi hành động ngay lập tức. in sticker ấn tượng, với những slogan hot đặt chúng vào các sản phẩm cần sale để thu hút sự chú ý và tăng doanh thu. Đây là nơi bạn cần sử dụng màu sắc tươi sáng và đậm để thực sự nổi bật và thu hút khán giả của bạn khi tính trực tiếp đó là chìa khóa tăng doanh số cho bạn

Sticker có khả năng chống nóng lạnh, thay đổi nhiệt rất tốt. Sticker có thể đựng được nước nóng lạnh mà không bị biến dạng. Nhờ tính năng trên mà sticker được sử dụng nhiều trong trang trí vật dụng đựng thức ăn, nước uống.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.
Sticker thường được in bằng công nghệ in offset, flexo và kỹ thuật số. Trong đó công nghệ in đẹp nhất vẫn là công nghệ in offset với hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao. Công nghệ in flexo thường dành cho những tem chứa màu đơn, không có hình ảnh và in kỹ thuật số dùng được cho cả in hình ảnh tuy nhiên chất lượng hình ảnh không đẹp bằng in offset.
Gia công bế thành phẩm, tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Sự kiện là nơi tuyệt vời để phát cho người tham dự. Không quan trọng nếu bạn chỉ đơn giản là sử dụng in sticker để quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn hoặc sử dụng chúng để bán một sản phẩm. Điều quan trọng sử dụng in sticker giá rẻ tại tp.HCM khi bạn sản xuất nhãn quảng cáo của mình, đặc biệt nếu bạn hy vọng chúng sẽ  không bị rách hay phai màu. Kiến An Phát sẽ đảm bảo rằng Sticker sẽ rất tuyệt và bền đẹp trong một thời gian dài để bạn có thể lên kế hoạch quảng bá công ty hoặc sản phẩm của bạn trong tương lai tới.