In sticker giá rẻ tphcm chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Bạn đang có nhu cầu in sticker giá rẻ tphcm cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chất lượng mà giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy thì hãy đến với chúng tôi để được nhận về những mẫu sticker đẹp, ấn tượng nhất.

Cách nhanh nhất để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn là trên sản phẩm đó có một dấu hiệu nhận biết cụ thể, một tấm sticker hình logo, biểu tượng được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ, dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho bạn.

Sticker thông thường được in trên chất liệu decal bởi decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Loại keo của chất liệu in decal chỉ cần 1 áp lực nhẹ là nhãn sẽ dính vào trên bất kỳ bề mặt nào của sản phẩm.

In sticker giá rẻ tphcm

Chất liệu decal dùng để in decal dán sticker rất đa dạng và phong phú nhưng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là decal giấy.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Thực hiện in sticker được in bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến nhất bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.