In tem vỡ bảo hành chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất

Ngày nay, in tem vỡ bảo hành không chỉ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà còn tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng đồi với doanh nghiệp sản xuất.

Do nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng mong muốn được sử dụng hàng hóa chất lượng cao, có độ in cậy đúng đắn nên những con tem vỡ bảo hành sẽ là những con dấu mang thương hiệu của doanh nghiệp đảm bảo hàng hoá sản xuất trực tiếp từ doanh nghiệp.

Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp nhận biết và bảo hành sản phẩm của mình một cách dễ dàng, tạo uy tín và làm tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, doanh thu cho doanh nghiệp.

In tem vỡ bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ nên in tem decal vỡ có độ dòn và rất dễ vỡ.

In tem vỡ bảo hành

Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì in tem vỡ decal lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm.

Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao nên thường được chọn để in ấn tem bảo hành.

Tem vỡ bảo hành thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra và nhờ những con tem này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.