In tem niêm phong nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, in tem niêm phong, in tem vỡ trên chất liệu giấy decal giúp việc bảo vệ sản phẩm, linh kiện… bên trong tốt hơn.

Tem niêm phong là loại tem được dán lên hộp, thùng sản phẩm, dán lên sản phẩm hay những vị trí mở được sản phẩm ra vì đây là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên.

Do được in trên chất liệu decal nên tem niêm phong có 2 lớp là lớp mặt in và lớp đế giấy dùng che phủ bảo vệ lớp keo dán ở phía sau.

Việc in tem decal làm tem niêm phong để chống lại việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

In tem niêm phong

In tem niêm phong, in tem vỡ có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu decal nào để in nhưng phổ biến nhất là decal giấy vỡ.

Tem niêm phong có nhiều hình dáng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và bản thiết kế  nhưng có 3 hình dáng cơ bản và phổ biến nhất cho in tem niêm phong là: tem hình tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip.

Bên cạnh đó, tem niêm phong sẽ có 2 loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn loại dai hay loại dòn cho in tem niêm phong.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem niêm phong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.