Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, nhanh, chất lượng, uy tín

In tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành là một trong những loại chất liệu được lựa chọn nhiều cho in ấn tem bảo vệ sản phẩm. In tem vỡ giá rẻ từ chất liệu decal vỡ giúp hiệu quả bảo hành sản phẩm tốt hơn.

In tem vỡ

In tem bảo hành giá rẻ trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

Khi in tem vỡ giá rẻ và dán lên bất cứ vị trí nào sẽ khó để bóc ra bởi nếu bạn cố gắng bóc thì càng khó lột được nguyên vẹn con tem. Tem vỡ làm loại tem bảo hành bảo vệ sản phẩm thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra như khe hở, mối nối, ốc vít…

Nhờ những con in tem giá rẻ này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong qua đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Chúng tôi là đơn vị đứng đầu về dịch vụ in ấn các loại, từ in ấn khổ lớn, in số lượng lớn, in chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.