In tem vỡ tại HCM giá cực rẻ với chất lượng tốt nhất

Hiện nay in tem vỡ tại HCM là loại tem vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, bảo vệ thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Thông thường in tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành, tem niêm phong dán sản phẩm sẽ rất khó gỡ được nguyên con tem. Do đó, bất cứ va chạm nào làm rách hay vỡ con tem sẽ để tại vết tích.

Tem vỡ là loại tem thường sử dụng nhiều trong việc làm tem bảo hành hay tem niêm phong. Nếu như những con tem, những nhãn dán thông thường sẽ được dán ở bất cứ vị trí nào trên sản phẩm, hộp sản phẩm thì với in tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành lại hoàn toàn ngược lại.

Tác dụng chính của in tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành hay niêm phong sẽ được dán lên những vị trí tránh được sự tráo đổi hay mở sản phẩm nhất. 

In tem vỡ tại hcm

Chất liệu decal vỡ cho in tem vỡ giá rẻ này có ưu thế là dễ dàng rách vỡ khi có bất cứ tác động nào, do đó tính bảo vệ sản phẩm sẽ cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể ghi bất cứ thông tin gì hay thời gian bảo hành lên con tem mà không gây hư hại gì.

Tại công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng tận nơi sản phẩm in tem vỡ giá rẻ theo yêu cầu.

Quá trình hoàn thành sản phẩm sẽ nhanh chóng hơn nếu bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản để chúng tôi tiến hành nhận file in, báo giá in và xác nhận, chuyển in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.