Chuyên in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu in tem decal giấy rẻ Bình Thạnh? Vậy hãy đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để được sử dụng trọn gói dịch vụ in tem nhãn trên chất liệu in decal giấy với chi phí cạnh tranh và chất lượng cao nhất thị trường.

Chuyên in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh theo yêu cầu

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên, mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Với chất liệu in decal giấy này thường được dùng để làm các loại tem nhãn cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước,…

Ngoài ra, những mẫu in tem decal giấy sau khi in xong có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo quản được lớp mực ở trong và làm tăng độ bền cho các nhãn decal.

Một ưu điểm quan trọng của in decal giấy làm tem nhãn dán sản phẩm là in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

Sử dụng tem nhãn decal giấy có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau, in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn nữa là decal giấy còn tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,.. ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT Tư vấn: (028)66.811196 –Tư vấn/ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: