In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ được dùng rất phổ biến và rộng rãi bởi in decal giấy làm tem nhãn có tính tiện lợi trong cách sử dụng cũng như độ bền và sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại.

Tem nhãn là phần không thể thiếu của một sản phẩm nó đảm bảo sự xuất hiện của thương hiệu, tính thẩm mỹ và thu hút, mặt khác một sản phẩm với tem nhãn mác ghi thông tin đầy đủ và rõ ràng sẽ làm khách hàng yên tâm hơn khi cân nhắc có nên mua sản phẩm hoặc hàng hóa đó hay không.

In decal giấy dùng làm tem nhãn sản phẩm là rất thông dụng bởi đây là loại decal có ưu điểm giá rẻ màu sắc đẹp thường được sử dụng để in nhãn hàng hóa, tem phụ… dán trên mọi chất liệu.

Bên cạnh đó, in tem decal giấy có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ

Tem nhãn in decal giấy thông thường được in trên công nghệ in offset nhưng với số lượng ít sẽ được tiến hành in trên máy in kỹ thuật số có chất lượng tương đương với in offset.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tem nhãn decal giấy in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.