Dịch vụ in decal giấy TPHCM nhanh, chuyên nghiệp

Sử dụng chất liệu in decal giấy TPHCM là một trong những chất liệu được sử dụng để in ấn các loại nhãn cho hàng hóa được sử dụng nhiều trong thời gian hiện nay.

Với ưu điểm rẻ, tiện dụng, nhanh gọn, và in ấn linh hoạt cùng kích thước đa dạng nên decal giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt đối với công dụng làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa. 

Decal giấy hiểu đơn giản là giấy tự dính, có sẵn một lớp keo khi dán chỉ cần lột lớp giấy ở phía đưới đế là có thể dán lên bất kỳ bề mặt sản phẩm nào.

Việc in decal giá rẻ sử dụng công nghệ in offset với hệ thống màu đa dạng đảm bảo chất lượng sản phẩm in ra đúng chuẩn theo mẫu thiết kế.

In decal giấy TPHCM

Sau khi đã in decal giấy với những hình ảnh, màu sắc đúng với bản thiết kế, cần tráng một lớp màng bảo vệ lên bề mặt decal giấy tùy theo yêu cầu.

In decal giấy sẽ được hoàn thiện với bước cắt gọt theo đúng mẫu mã, tùy hình dạng và kích thước của tem decal giấy mẫu mà sẽ thiết kế khuôn mẫu cho phù hợp để cắt decal giấy thành thành phẩm.

Chúng tôi có trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đặt in tại đây.

Quý khách có nhu in decal giấy TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.