In tem decal giấy giá rẻ TPHCM cho tất cả doanh nghiệp

Kiến An Phát chúng tôi chuyên in tem decal giấy giá rẻ TPHCM, các loại tem, nhãn mác dạng tờ cho các cửa hàng, cá nhân kinh doanh tại nhà dán lên sản phẩm của mình.

In tem decal giấy giá rẻ tphcm

Nhãn decal giấy là loại decal được dùng in tem dán sản phẩm phổ biến nhất hiện nay bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.

In decal giấy được tiến hành trên chất liệu decal giấy với khả năng bám dính tốt bởi lớp keo mặt sau dán chặt lên bề mặt cần dán, chi phí in ấn rẻ, phù hợp với kinh doanh quy mô nhỏ hay hộ gia đình, thích hợp dán ở những vị trí, sản phẩm khô ráo, tức không để tại nơi có hơi ẩm như tủ lạnh, tủ đông, thùng đá…

Thực hiện in tem nhãn decal giấy được in trên công nghệ in offset với số lượng lớn hoặc in số lượng ít với công nghệ in phun kỹ thuật số. 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng: decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. 

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.