Chọn in decal giá rẻ tại tpHCM dán tường

Ngày nay xu thế của các văn phòng là dùng Decal dán kính rất nhiều. Theo đó các Công Ty cung cấp dịch vụ này cũng xuất hiện nhanh chóng. Ngày càng nhiều dịch vụ in decal ra đời, nhưng đối với Kiến An Phát, tập trung phát triển dịch vụ in decal giá rẻ tại tpHCM nhưng vẫn cam kết được tính thấm mỹ cũng như chất tượng tuyệt vời của dịch vụ.

Chọn in decal giá rẻ tại tpHCM dán tường

Chọn in decal giá rẻ tại tpHCM dán tường

Diện tích phòng:
Đây là điều rất cần thiết khi đi chọn in Decal trang trí. Diện tích phòng sẽ quyết định phong cách cũng như là họa tiết Decal phù hợp cho không gian.

Với phòng khách có diện tích rộng rộng thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ, màu đậm để giảm bớt sự trống trải và tạo sự ấm cúng. Còn nếu phòng khách nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng với họa tiết kẻ sọc ngang, họa tiết lớn để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn

Tạo không gian mở cho phòng khách của bạn.
Với phòng ngủ bạn nên chọn những họa tiết nhẹ nhàng với những lá cây hoa cỏ sẽ luôn tạo cảm giác yên bình giúp cho bạn rất dễ đi vào giấc ngủ. Đối với phòng ngủ của cặp vợ chồng mới cưới nên chọn những màu đỏ hoặc trắng, với những hình ảnh mang ý cát tường, gia đình hạnh phúc.

Với phòng của trẻ nhỏ các bạn nên chọn những màu tươi sáng, các hình ngộ nghĩnh, các con vật, nhân vật hoạt hình.Trẻ em luôn thích những hình ngộ nghĩnh

Bạn có thể tham khảo thêm in decal giá rẻ tại Kiến An Phát qua website: www.kienanphat.com hoặc gọi hotline 0909 706 196 của chúng tôi để làm ngay decal để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách. Đặt biệt decal sẽ được giao hàng tận và chỉ nhận đủ tiền sau khi bạn hài lòng với sản phẩm.