Chuyên nhận in đề can giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Sử dụng in đề can giấy hay còn gọi là in decal giấy là một trong những công cụ rất hữu ích hiện nay, cả trong kinh doanh lẫn cuộc sống thường ngày.

Decal giấy là sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên thị trường vì giá rẻ và tính chất dễ sử dụng, có lợi với môi trường so với sản phẩm decal nhựa. 

Việc in decal giá rẻ đòi hỏi phải chuyên nghiệp và chất lượng, decal giấy phải mô tả đầy đủ những thông tin của sản phẩm khi sản phẩm đến với người tiêu dùng.

In đề can

Để có sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất các nhà in sử dụng công ngệ in offset để in decal giấy cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dụng chữ rõ ràng.

Ngoài ra in decal giấy còn có thể dùng công nghệ in Flexo dạng cuộn dùng cho máy dán tự động. Mực in là loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời.

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về chất lượng in ấn với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công tác cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thiết kế và in ấn chất lượng nhất chỉ với giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu báo giá in đề can giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.