In tờ rơi khai trương nhanh chóng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tờ rơi khai trương đang được các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng hay cửa hàng sử dụng phổ biến cho chiến dịch quảng cáo nhân ngày khai trương.

In tờ rơi khai trương quảng cáo đặc biệt quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh mới thành lập hoặc có các chương trình giảm giá, khuyến mãi.

In tờ rơi khai trương càng độc đáo, sáng tạo thì càng thu hút khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn từ đó tăng doanh số bán hàng lên cao hơn.

Kích thước thông dụng cho in tờ rơi khai trương hay in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM là khổ giấy A4 có thể là A5 hay A6 tùy theo mục đích sử dụng tờ rơi của bạn.

Tờ rơi khai trương

Chất liệu in tờ rơi khai trương rất đa dạng và được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Nhưng thông dụng nhất là chất liệu giấy couche có định lượng từ C80 đến C300 gsm bởi đây là loại giấy có hai mặt láng bóng sẽ tạo nên sản phẩm in chất lượng và đẹp mắt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khai trương giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.