In to roi lay lien, in tờ rơi lấy ngay chỉ 1 ngày có hàng

Bạn đang rất cần in to roi lay lien, in tờ rơi lấy ngay để phục vụ cho một chiến dịch quảng cáo gấp mà đối tượng khách hàng cần tiếp xúc là rất lớn. Bạn cần tìm công ty in tờ rơi nhanh, giá lại rẻ còn phải đẹp chuẩn màu???

Công ty in ấn Kiến An Phát sở hữu chuổi máy in offset hiện đại nhất, không qua trung gian nên đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng đề ra.

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống máy cắt, máy cán màng, máy cấn, bế, bo góc… đảm bảo quy trình sản xuất khép kín cho tiến độ đơn hàng không nơi nào nhanh hơn trên toàn TPHCM.

In tờ rơi lấy liền, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM với đa dạng kích thước như khổ giấy A4, A5 hay A6 và sử dụng chất liệu giấy couche từ C80 đến C300 là thông dụng nhất. 

In to roi lay lien

Một mẫu tờ rơi đẹp khi muốn tung ra thị trường để đến được với đối tượng cần uảng cáo, in tờ rơi phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị được cao nhất.

Muốn vậy tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in to roi lay lien, in tờ rơi lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.