In tờ rơi quảng cáo chất lượng, đẹp và bền tại HCM

Ngày nay, in tờ rơi quảng cáo là hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm in tờ rơi giúp cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm nhanh chóng.

Tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi giá rẻ còn được gọi là những tờ truyền đơn mang nội dung tuyên truyền. Tờ rơi quảng cáo lan truyền rất nhanh chóng có thể truyền tay tới nhiều người, mọi ngõ nghách đều có thể tới được tay người dùng.

Kích thước in tờ rơi quảng cáo thông dụng là các khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Tuy nhiên tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng mà tờ rơi, tờ gấp có những kích thước đặc biệt khác.

in tờ rơi quảng cáo thông thường là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. 

In tờ rơi quảng cáo bằng máy in offset công nghiệp mới tạo được nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc rõ nét…, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số.

Gia công sau khi in tờ rơi quảng cáo để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, ta có thể cán bóng hoặc cán mờ hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.