In tờ rơi quảng cáo nhà hàng giá cực rẻ tại TPHCM

Ngày nay, in tờ rơi quảng cáo nhà hàng đối với các chủ nhà hàng là hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng giúp thu hút được nhiều khách hàng đến nhà hàng hơn so với các phương tiện truyền thông hiện đại.

In tờ rơi quảng cáo rồi phát ở những địa điểm đông người qua lại như: ngã tư đường phố, siêu thị hoặc tại một sự kiện nào đó sẽ giúp hình ảnh nhà hàng của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Việc in tờ rơi cũng chính là phươn pháp quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất và cũng tiết kiệm chi phí ngân sách của bạn rất nhiều và sự tiếp cận khách hàng trở nên chủ động và có chọn lọc hơn. 

In tờ rơi nhà hàng nói riêng và in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM nói chung đều có nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6…

Tờ rơi quảng cáo nhà hàng

Về chất liệu in tờ rơi có rất nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng nhưng thông dụng nhất là giấy couche với định lượng giấy dày hay mỏng tùy chọn theo yêu cầu.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu in và quy cách in sao cho tiết kiệm chi phí nhất và đồng thời hướng dẫn đặt in nhanh tờ rơi tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo nhà hàng hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.