Thiết kế tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi giá rẻ là một trong những công cụ giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới cộng đồng theo cách đại trà.

Một tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, tờ rơi cẩn phải thiết kế đẹp, đặc trưng, đặc biệt giàu cảm xúc, nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo.

Thiết kế in tờ rơi nhanh phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau và đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm cần thiết.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Kích thước của in tờ rơi tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng có thể là A5, A4, hay A3..

Chất liệu và định lượng khi in tờ rơi thông thường sẽ in tờ rơi trên loại giấy couche với định lượng tùy chọn theo yêu cầu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.