Nhận đặt in decal nhanh chóng, đảm bảo uy tin chất lượng

Bạn đang cần in decal? Bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ? Vậy hãy đến ngay với Công ty in ấn Kiến An Phát để có cơ hội sử dụng dịch vụ in decal giá rẻ bất ngờ tại đây. 

In decal

Decal thiết kế với nội dung quảng cáo gây ấn tượng thu hút khách hàng được trưng bày tại những nơi đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, của hàng lớn, hội nghị hay triễn lãm.

Sau khi in tem giá rẻ trên chất liệu decal giấy sẽ được công ty chúng tôi thi công dán lên nơi cần sử dụng tùy theo từng mục đích của khách hàng.

Decal là chất liệu tiện dụng nhưng lại có giá thành rất vừa tầm vì thế khi đến với Kiến An Phát bạn sẽ nhận được những sản phẩm decal với chi phí thấp nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng và thẩm mỹ.

Các sản phẩm in tem decal giấy được thiết kế độc đáo phù hợp theo từng không gian sống khác nhau, đều mang một phong cách riêng độc đáo.

Decal rất đa dạng và nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn sử dụng chúng thật hiệu quả. Có rất nhiều loại decal như: decal trong, decal sữa, decal cán mờ, decal cán bóng, lưới in hình ảnh, hoa văn, phong cảnh, tranh ảnh bằng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn cho bạn tha hồ thiết kế lựa chọn, decal màu, decal cắt chữ, decal cắt logo theo yêu cầu.

Đến với chúng tôi bạn không những có được nhiều lựa chọn các sản phẩm decal cao cấp và sành điệu. Hơn thế, đội ngũ thi công chuyên nghiệp trong việc in decal, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu in decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.