In decal giá rẻ, nhanh, chất lượng uy tín tại Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị in decal thích hợp. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn đơn vị in tem nhãn decal chất lượng cao tại Công ty in ấn Kiến An Phát.

In decal giá rẻ

Decal là vật liệu thông dụng trong trang trí nội ngoại thất, tem nhãn hàng hóa rất đẹp và bắt mắt in decal giá rẻ chất lượng tốt mang lại sự canh tranh tốt cho doanh nghiệp.

Cấu tạo của in tem giá rẻ decal thường gồm 4 lớp chủ yếu:

Lớp ngoài cùng có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc là vải, có thể được tráng hoặc không các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng (hay gọi là cán màng), lớp màng có thể bóng hoặc mờ tùy theo thẩm mỹ của từng người hoặc hình ảnh in trên đó. Lớp màng có tác dụng ngăn hơi ẩm bụi bẩn và tránh phai màu rất tốt.

Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.

Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp để ngăn cách khỏi bị dính vào lớp keo.

Lớp đế có thể là giấy Kraft hoặc Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Decal thiết kế với nội dung quảng cáo gây ấn tượng thu hút khách hàng được trưng bày tại những nơi đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, của hàng lớn, hội nghị hay triễn lãm.

Sau khi in tem decal giấy giá rẻ sẽ được công ty chúng tôi thi công dán lên nơi cần sử dụng tùy theo từng mục đích của khách hàng. 

Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.