Chất Liệu In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Tem Vỡ

Tem bảo hành là một loại nhãn dán chỉ dùng 1 lần duy nhất. Tem dán tựa như một lời cam kết của doanh nghiệp về hàng hóa. Những mặt hàng có đầy đủ tem bảo hành sẽ được coi là chính hãng. Bởi vậy, in tem bảo hành giá rẻ giúp doanh nghiệp tạo lòng tin đến với khách hàng. Các loại tem này thường kích thước rất nhỏ. Chúng giúp niêm phong và khẳng định sản phẩm nguyên đai nguyên kiện. Yếu tố then chốt của tem chính là thời gian bảo hành.

Chất Liệu In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Tem Vỡ

Có một điều chắc chắn rằng, chất liệu làm tem cao cấp sẽ khiến cho giá thành cao lên. Hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng 2 loại chất liệu để in tem bảo hành chất lượng cao:

Với các mặt hàng phổ thông, doanh nghiệp có thể hướng tới lựa chọn Decal giấy. Bởi dòng tem này có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, tem Decal giấy lại không bền, dễ bị tác động của nhiệt độ và thời tiết. Bởi vậy, chúng thường được ứng dụng với hàng hóa có giới hạn về thời gian dùng. Đa phần loại tem này nằm trong dịch vụ in tem vỡ tại Hà Nội và có gói bán tem vỡ in sẵn để hỗ trợ người dùng. 

Với chất liệu Decal nhựa thì giá thành in sẽ cao hơn. Bởi loại tem này có độ bền rất tốt. Chúng có độ dẻo dai, chịu được tác động của thời tiết, khó xé và không bị thấm nước.

Chất Liệu In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Tem Vỡ

Kích Thước Tem Bảo Hành, Tem Vỡ

Kích thước tem bảo hành cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in. Dựa vào kích thước mà doanh nghiệp sử dụng, công ty in ấn sẽ báo giá chuẩn xác. Bởi vậy trước khi có nhu cầu in tem bể, doanh nghiệp cần xác định kích thước phù hợp.

Thông thường, các loại tem dán bảo hành sẽ có kích thước quy định chuẩn. Cụ thể như:

  • Mẫu hình tròn: 1cm x 1cm

  • Mẫu hình chữ nhật: 0.8cm x 1.8cm

  • Mẫu hình elip: 0.7cm x 1.6cm

In Kiến An Phát nhận in tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu, cung cấp mẫu mã đa dạng, thiết kế miễn phí. Với dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại tiên tiến nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ mà chất lượng nhất, hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để tin tưởng các bạn nhé!