Nhận in decal chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ in tem decal là gì? Bạn đang là chủ đơn vị sản xuất đang tìm nhà in tem nhãn giá rẻ? Bạn đang lựa chọn không biết tìm nhà in tem nhãn ở đâu uy tín chất lượng. Hãy đến với Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ tại HCM.

In tem decal

In tem giá rẻ decal là một hình thức truyền đi những thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng. Chất liệu dùng để in tem phổ biến trên thị trường hiện nay là decal giấy, decal trong, decal xi bạc.

Giấy decal là một chất liệu dùng để làm tem nhãn dán lên thùng giấy, bao bì nhựa, hoặc dán lên một số sản phẩm trong nghành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,….. 

In tem decal giấy là giấy trơn được phủ lớp keo để sử dụng người tiêu dùng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm. Decal giấy được dùng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Ngoài ra còn in tem nhãn decal nhựa decal trong giá rẻ.

Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi công ty tạo ra những con tem decal có kích thước và hình ảnh khác nhau. Thông thường để tạo ra một con tem decal thì thường trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ thiết kế cho tới công đoạn cuối cùng thành phẩm phải có sự phối hợp nhịp nhàng.

In tem decal có cán màng. Thường chất liệu dùng để in loại tem này là giấy decal thường, sau đó cán qua một lớp màng, lớp màng này sẽ làm bóng bề mặt của con tem, và không bị thấm nước và có độ bềnh cao 

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.