Kiến An Phát – công ty in tem decal lấy nhanh nhất tại Tp.HCM

Việc in tem nhãn decal đã không còn xa lạ gì với các bạn. Đặc biệt chúng ta bắt gặp rất nhiều trên bất kì sản phẩm nào. Nó thể hiện thông tin sản phẩm, tên tuổi thương hiệu hay hạn sử dụng . Nếu công ty hay cá nhân các bạn cần in tem decal nhưng chưa tìm được ai để hỗ trợ Thiết kế và in tem sản phẩm thì hãy đọc bài viết này nhé. Công ty in Kiến An Phát sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này .

In Kiến An Phát Là công ty in tem decal lấy nhanh nhất có thể tại Tp.HCM và tiết kiệm nhất so với thị trường thời điểm hiện tại. Nếu như hiện tại bạn đang làm công việc thiết kế ở một công ty nào đó , chắc hẳn các bạn sẽ phải tiếp xúc ít nhiều với design với decal. Vậy làm thế nào để thiết kế và in decal chuẩn và vừa lòng khách hàng nhất ?

Sau đây là 5 mẹo giúp thiết kế nên bao bì và tem nhãn sản phẩm thu hút khách hàng nhất

01. Mẫu thiết kế phù hợp với đa số người dùng

Khi bạn bắt đầu muốn in nhãn sản phẩm, bạn nên suy nghĩ từ quan điểm của người tiêu dùng trước khi để cho các nhà thiết kế cho bạn chịu trách nhiệm. Hãy suy nghĩ về kỳ vọng mà người tiêu dùng có thể có với sản phẩm của bạn. Chẳng hạn những thứ như khoai tây chiên và bánh quy. Là người tiêu dùng, bạn phải muốn giữ lại phần thức ăn dư thừa và để dành sau đó. Nếu bạn có thể thiết kế bao bì đóng kín lại dễ dàng thì sao? Người tiêu dùng sẽ thích bao bì của sản phẩm đó, và điều này sẽ tự động tăng doanh thu của bạn.

02.Chứa đựng hình ảnh hài hước

Không có ràng buộc bạn không được hài hước với khách hàng. Bạn không cần giữ bao bì sản phẩm và tem nhãn của mình một cách rõ ràng. Bạn luôn có thể đưa vào một chút hài hước  để phát triển một mối quan hệ thân thiện với khách hàng. Bao gồm hài hước, trên thực tế, sẽ thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn hơn.

03. Làm nó sinh động hơn

Hanger túi trà là một trong những điều đầu tiên sẽ đến trong tâm trí của bạn khi bạn nghĩ về điều này. Những chiếc túi trà này có hình dáng của chiếc áo phông có móc treo. T-shirt là túi trà thực tế của bạn trong khi móc treo giúp bạn dễ dàng treo túi trà lên cạnh cốc.

Ý tưởng này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm, mà còn làm nó một cách vui nhộn. Tạo gói sản phẩm của bạn theo cách làm cho nó thú vị để sử dụng hơn. Ngoài nhu cầu chính là uống trà, người tiêu dùng sẽ bắt đầu mua nó vì phần thú vị.

Kiến An Phát - công ty in tem decal lấy nhanh nhất tại Tp.HCM

04 Bố cục rõ ràng, và một phần trong suốt nhìn thấy sản phẩm

Sự rõ ràng và bố cục có phần trong suốt luôn là một điều tốt. Nếu bao bì sản phẩm của bạn có thể giới thiệu thông tin, hình ảnh thực tế một cách sáng tạo của sản phẩm, sản phẩm đó có thể giành được trái tim của nhiều khách hàng. Có rất nhiều bao bì sản phẩm trên thị trường được thiết kế trong suốt để nhìn thấy sản phẩm thực ở trong như đồ tươi sống…

Thay vì để các hình ảnh minh họa khoai tây chiên trên các sản phẩm bạn có thể thiết kế một phần trong suốt để cung cấp cho người tiêu dùng một cái nhìn thoáng qua ảnh thực tế khoai tây chiên ở trong. Thay vì viết tên  màu sắc và mã của son môi, chúng ta làm cho trong suốt một phần để hiển thị cây son thực sự bên trong. Hãy minh bạch với khách hàng của bạn.

05. Đề phòng khi thị trường mở rộng

Bạn không bao giờ biết khi nào sản phẩm của bạn bùng nổ thị trường và bạn bắt đầu cảm thấy cần mở rộng phạm vi kinh doanh sản phẩm của mình. Vì vậy, luôn luôn thiết kế bao bì có phạm vi mở rộng thị trường. Một gói hàng luôn luôn được sản xuất với các trường hợp ngoại lệ. Bạn có thể tranh luận ở đây rằng bạn sẽ tạo ra một thiết kế bao bì mới cho sản phẩm mới của bạn nhưng  sẽ rất tốn kém về thời gian và chi phí…

Thiết kế cho khách hàng đòi hỏi  người design phải ưu tiên đặt nhu cầu của “thượng đế” lên trên ý kiến của cá nhân. Là một nhà thiết kế, công việc của bạn chính là thuyết phục khách hàng thực hiện phương án tốt nhất và cố gắng sao cho vừa lòng họ.Đến với Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại decal, phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Thiết kế Decal tại Kiến An Phát có lợi ích gì

  • Decal tại Kiến An Phát là duy nhất và độc đáo:
  • Decal có hình ảnh đẹp và chân thực:
  • Decal được in ấn chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành in ấn, hệ thống máy in offset có thể nói là hiện đại bậc nhất giúp cho khách hàng có những sản phẩm in chất lượng nhất. Đội ngũ trẻ với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ giúp bạn có những tấm decal độc, đẹp và ấn tượng.


Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com