Công ty làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem decal

Bạn đang muốn sản phẩm của mình không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn thu hút khách hàng bởi những yếu tố như mẫu mã, thương hiệu của nhà sản xuất. Những sản phẩm thường được đặc trưng bởi sản phẩm in tem decal theo yêu cầu làm tem nhãn, logo để phân biệt với các cơ sở kinh doanh khác. Vậy địa chỉ đặt decal chuyển nhiệt theo yêu cầu ở đâu uy tín mà chất lượng, tiết kiệm chi phí?

Dịch vụ in tem sản phẩm là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Thiết kế nhan giay càng đẹp, càng bắt mắt sẽ càng thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Hiện nay In Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in nhãn giấy hcm, in decal be hcm giá rẻ. In tem nhãn decal thường được in offset tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in. Nhãn Decal có nhiều loại như: in decal nhựa, in decal nhựa sữa, in decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset. Tem nhãn decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho Tem nhãn.

Công ty làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem decal

Quy trình in decal nhanh được tiến hành bài bản theo một chu trình khép kín và chuyên nghiệp. Có nhiều ưu đãi, chiết khấu về giá cho những khách hàng thân thiết, đơn hàng số lượng lớn. Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in decal thứ hai. Giao hàng đúng hạn và nhanh chóng theo yêu cầu thời gian của khách hàng. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hổ Chí Minh.

Kiến An Phát – với đội ngũ in tem dán/nhãn mác, In Decal chuyên nghiệp luôn không ngừng nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ in lưới, in máy… hiện đại luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại tem sử dụng trong kinh doanh.

–        In ấn Kiến An Phát là một trong những công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem decal hiện đại.
–        Quy trình đặt hàng, thiết kế và in ấn chặt chẽ, nhanh chóng và rõ ràng.
–        Cam kết với mức giá thành hợp lý và đảm bảo lợi ích tốt nhất trên thị trường in ấn
–        Có xưởng in được đầu tư máy móc, thiết bị hàng đầu, mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và có công dụng tốt nhất đối với khách hàng và thương hiệu.
–        Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com