Nguyên vật liệu sản xuất Sticker luôn được kiểm định chặt chẽ

Các sản phẩm sticker trên thị trường ngày nay làm từ decal luôn đảm bảo có cấu tạo 4 lớp và thêm một lớp phủ trắng để làm nổi bật những phần có chữ hay họa tiết. Độ dày cũng như định lượng của các lớp cũng luôn đảm bảo chất lượng.
Ngoài ra, lớp keo dính được làm từ acrilic mang đến độ bám dính tốt, được sử dụng kết hợp với hiệu ứng tĩnh điện. Điểm đặc biệt của các loại in sticker trong, đó là khi không sử dụng nữa, thì có thể tháo ra dễ dàng mà không để dính lại lớp keo, gây mất vệ sinh cũng như tính thẩm mĩ.


Lớp bế in ngoài cùng có khả năng bảo vệ lớp keo dính, và cũng có thể dễ dàng tháo ra để dính lên bề mặt một các dễ dàng. 
In sticker giá rẻ tại tphcm thường sử dụng công nghệ in kỹ thuật số (với số lượng ít), công nghệ in offset hay flexo mang đến được những hình ảnh sắc nét, nổi bật.

Tại TPHCM, Kiến An Phát luôn có sự hợp tác chặt chẽ với bên cung ứng nguyên vật liệu in, do vậy chúng tôi có một mức giá đầu vào cho các nguyên vật liệu thấp, nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Nguyên vật liệu sản xuất Sticker luôn được kiểm định chặt chẽ
Dây chuyền máy in, phun, cắt hiện đại giúp tăng hiệu suất hoạt động. Chính nhờ những điều đó đã giúp cho chúng tôi tiết kiệm được những khoản chi phí không cần thiết. 
Ngoài cam kết về chất lượng thì giá rẻ, nhận sản phẩm nhanh chóng chính là những ưu điểm của dịch vụ in sticker tại Kiến An Phát. Chúng tôi luôn cố gắng mang mức giá in rẻ nhất đến tay khách hàng. Để làm được điều đó là cả một sự cố gắng, phấn đấu và làm việc hết mình. Nhờ đó, chúng tôi đã có thể tối ưu hóa quy trình in ấn.