In sticker tại bình thạnh nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Ngày nay, in sticker tại bình thạnh đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong việc làm marketing quảng bá sản phẩm nhằm tạo dựng thương hiệu và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều được in sticker hoặc dán thêm tem nhãn nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

Sticker được in trên chất liệu decal bao gồm một lớp bề mặt ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Chất liệu in decal là loại nhãn mác được trang một lớp keo và có lớp đế bảo vệ. Sau khi lộp lớp giấy thì phần nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt vật dụng hay sản phẩm.

In sticker tại bình thạnh

Sản phẩm in decal dán sticker thường được in bằng công nghệ in offset với hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Gia công bế thành phẩm in tem decal sticker tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Chúng tôi với hệ thống trang thiết bị máy móc in ấn tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng hầu hết các tiêu chí của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu in sticker và quy cách in sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí, đồng thời hướng dẫn đặt in nhanh sticker chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker tại bình thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.