In tem nhãn decal giá rẻ, in tem decal giấy chuyên nghiệp

Hiện nay, in tem decal giấy là một dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm nhãn dán cho sản phẩm của mình.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt mà loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Thông thường in tem decal giấy có chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp để dán lên bề mặt của sản phẩm hàng hóa.

Các thông số trên in tem decal giấy có thể do khách hàng tự chọn và phù hợp với tại quy định của pháp luật.

In tem nhãn decal giá rẻ

Với in decal nhanh làm tem nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, pCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Hơn nữa, in tem nhãn decal giấy có thể in được nhiều màu sắc bắt mắt bằng công nghệ in offset và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tem nhãn decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. 

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.