In tem decal đẹp, tiết kiệm chi phí

In tem decal là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp khi bán sản phẩm, nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.
In tem decal, in tem sản phẩm là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế và in ấn sao cho tem decal đẹp, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lựa chọn chất liệu giấy in tem decal như thế nào để tiết kiệm chi phí in ấn?

  • Tem nhãn decal rất phong phú về chủng loại: decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal mạ đồng… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu, mẫu mã cho phù hợp,
  • Hiện nay, ứng dụng của tem nhãn có thể nói cực kỳ phong phú, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề chính vì vậy để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in cũng rất là quan trọng. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên do chưa chọn được loại giấy in phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.
  • Đối với những nhà máy sản xuất chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị, máy móc và có tỉ lệ làm giả, làm nhái cao thì decal nhựa sẽ giúp tem nhãn dính chắc trên sản phẩm, rất khó để bóc gỡ. Trong khi đó, đối với mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, bình nước lọc hay các sản phẩm có giá trị thấp và trung bình thì chỉ nên sử dụng mẫu in decal giấy là thích hợp nhất, vì loại decal này có giá rẻ. Điều này sẽ rất phù hợp với giá trị sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

In tem decal tiết kiệm chi phí

Địa chỉ in tem decal, in tem sản phẩm giá rẻ nhất tp.HCM.

Công ty In Kiến An Phát chúng tôi chuyên nhận In tem sản phẩm giá rẻ ở tại Tp.HCM với nhiều loại tem dán như:  decal trong, decal giấy, decal nhựa,… Có cán màng hay không cán màng được tùy theo như yêu cầu từ phía khách hàng. Với công nghệ in offset chất lượng cao, không bị giới hạn số lượng màu trong quá trình in.

Là một nhà cung lớn tại trên thị trường  in ấn tại TpHCM hiện nay, in Kiến An Phát sở hữu một dàn máy in decal chuyên dụng,  cùng với công nghệ tự động hoàn toàn. Chuyên nhận in các đơn hàng không  có giới hạn về số lượng  cùng với thời gian in decal được thực hiện nhanh nhất chỉ  mất có 2 – 3 ngày có hàng.