In tem nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh, HCM

Ngày nay, in tem nhãn decal giấy là một loại in tem decal giấy được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ decal giấy.

In tem nhãn decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

In decal giấy làm tem nhãn là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính và loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Với in tem decal giấy có ưu điểm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. 

Tem nhãn decal

Hơn nữa khi tem in decal nhanh được dính trực tiếp vào sản phẩm là bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm.

In tem nhãn decal giấy thường được in bằng côn nghệ là in offset hiện đại bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh sắc đẹp mắt, màu sắc nét.

Tem nhãn sau khi in xong có thể được gia công cán, cấn, cắt, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.