In tem decal cuộn giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại HCM

In tem decal cuộn hay in tem decal giấy cuộn ngày nay trở thành công cụ PR chuyên nghiệp và hoàn hảo cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Tem nhãn cuộn là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi để dán lên các sản phẩm hàng hóa cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy…

Với in tem decal cuộn không giống như các loại tem nhãn, sticker in trên công nghệ in offset mà sản phẩm in tem dạng cuộn được in trên hệ thống máy in flexo.

In tem decal cuộn

Máy in flexo có khả năng in decal nhanh dạng cuộn với nhiều màu sắc khác nhau bởi đây là một hệ thống in cao cấp.

Hơn nữa, máy in flexo còn giúp cho sản phẩm in tem decal cuộn có độ nét và màu sắc chính xác đến 99 % so với thiết kế trên market.

Bên cạnh đó, là hệ thống dây chuyền bóc tách phần decal dư thừa được bế trước đó để việc sử dụng sau này trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem decal cuộn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.