“Tips” giúp thiết kế sản phẩm decal đẹp

Bạn là một doanh nghiệp có nhu cầu in in decal nhằm phục vụ cho chiến dịch marketing lớn sắp tới của mình. Bao nhiêu khoản chi phí đầu tư lớn, vì thế cần cắt giảm kinh phí nhưng vẫn phải giữ đc chất lượng hợp lý. In Kiến An Phát sẽ giúp bạn xử lý vấn đề. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng, uy tín, nhanh gọn và in poster, standee, in decal giá rẻ.

Để có được một mẫu decal cực kì khó, khó nhất là khâu xử lý hình ảnh và thiết kế decal, và Sau đây là 3 "Tips" giúp thiết kế sản phẩm decal thu hút khách hàng nhất

Làm cho sản phẩm thân thiện

  • Mỗi tấm decal chỉ dành cho một sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nó phải được thiết kế theo cách mà nó cho thấy mối quan hệ thân thiện với sản phẩm.

In một số mẫu decal theo trend  bì đặc biệt

  • Việc mua nhiều hơn sản phẩm mình cần là một thói quen xấu cho người tiêu dùng, nhưng khi bạn là người bán hàng, bạn phải thúc đẩy việc upsale (bán thêm). Hãy theo dõi thị trường, theo dõi bất cứ điều gì đang hot và là xu hướng trong tương lai và dựa trên đó để phát triển ý tưởng

"Tips" giúp thiết kế sản phẩm decal đẹp

Làm nó đơn giản hơn.

  • Là một designer hãy nhớ quy tắc – ít hơn, đơn giản nữa! Decal, poster phải sạch sẽ và đơn giản.Cung cấp tất cả các thông tin liên quan trên một tấm decal nhưng không làm cho nó quá rối  và quá nghệ thuật.

Từ ngày thành lập, Kiến An Phát chúng tôi không ngừng nghỉ thay đổi máy móc, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm nhằm mang tới cho quý khách hàng sự phục vụ và sản phẩm tốt nhất.

In Kiến An Phát với “4 nhất “

  • Hệ thống máy in hiện đại nhất
  • Chất liệu , mẫu mã phong phú đa dạng nhất
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất
  • Cam đoan giá rẻ nhất so với thị trường

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ: In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 & Email: kienanphatplus@gmail.com