Những ứng dụng của việc in decal giá rẻ

In tem decal được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để làm tem nhãn dãn cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, in tem nhãn được dùng trang trí nhà cửa, nội thất, các thiết bị máy móc, hoặc có thể dùng để làm tem xe các loại, dùng để in các biển quảng cáo, các poster khác nhau, … Tuy nhiên, không phải ai cũng biết in tem decal là gì và những điều cần năm trong việc in tem decal. Trong phạm vi bài viết này, In Kiến An Phát xin gửi đến bạn đọc một số thông tin như sau:

Những ứng dụng của việc in decal

In decal cũng là một trong những yếu tố cần thiết để giúp cho sản phẩm, hàng hóa được bắt mắt và thu hút hơn, sau đây là những ứng dụng của việc in decal bạn đọc cần nắm:

In Decal dán chai lọ thực phẩm

Cũng như các loại Decal thông thường khác, Decal được sử dụng dành riêng cho nghành thực phẩm có một lớp nilong được bọc ở bên ngoài. Decal này vừa có chi phí rẻ vừa dễ sử dụng. Sau khi in thì tem sẽ được cán một lớp màng nilong để có thể chịu được điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau.
Các nghành hàng như đông lạnh, hay bánh kẹo, sữa,… thường xuyên sử dụng loại Decal này
In nhãn decal trong chữ trắng

Decal chữ trắng hay decal sữa

Còn gọi là Decal sữa được cấu tạo bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo. Với nền Decal trắng, ánh sáng không thể xuyên qua giúp cho bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất. Decal chữ trắng sử dụng phổ biến để in tem nhãn hàng hóa. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc…
Những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng như các lọai hóa chất, nước rữa chén, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, sữa rữa mặt, nước uống đóng chai…Ngoài ra các lĩnh vực về thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất, quảng cáo … cũng sử dụng nhiều loại Decal này.
+ Decal xi bạc
+ Decal dán nón bảo hiểm
+ Decal nước uống đóng chai, nước đóng bình (In tem nhãn nước)
Decal xi bạc
Decal xi bạc
Mẫu decal dán nón bảo hiểm
Mẫu decal dán nón bảo hiểm
Thành phẩm In nhãn Decal

Những ứng dụng của việc in decal giá rẻ

Decal bế demi

Phương pháp bế dành cho các sản phẩm Decal nhựa, Decal giấy. Là đường bế theo hình dáng của hình Decal được thiết kế. Điểm mạnh của cách in này là để thuận tiện bóc Decal ra khỏi lớp giấy bảo vệ keo dán. Dễ dàng tháo gỡ để sử dụng, đường bế liền mạch, giúp Decal không bị rách. Tuy vậy thì việc này khiến thời gian cho ra sản phẩm khá lâu. Nhưng đây là bước tiến lớn cho việc in ấn Decal.
Sử dụng phổ biến trong các đồ chơi trẻ em, trong các bộ tranh trang trí nội thất, xây dựng,..
In giá rẻ Đại Nam Thành có thành phẩm in Decal bế demi theo các lựa chọn:
Bế tròn – Bế oval – Bế hình chữ nhật – Bế hình vuông – Bế theo hình dạng bất kỳ
các loại bế decal

Bạn đang có nhu cầu in decal giá rẻ, nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc gửi trực tiếp qua hộp thư: kienanphatplus@gmail.com. Chúng tôi sẽ báo giá khi nhận được.