Giới Thiệu In Decal Giá Rẻ quận Bình Thạnh, Tp.HCM

In tem decal dán lên trên sản phẩm nhằm giúp khách hành nhận biết sản phẩm của công ty, ,màu sắc và nội dung thể hiện trên tem decal có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc thiết kế và in tem decal đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Giới Thiệu In Decal quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Decal là chất vật liệu nhựa có lớp keo bên dưới, chất liệu bền, không thấm nước, lâu phai màu, có thể cán lên một lớp màng để bảo vệ màu sắc lâu hơn. Ngày nay, decal không còn lạ với người tiêu dùng, cho nên Công nghệ in decal ngày càng phat triển và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu người sử dụng như: in decal quảng cáo, dán xe, tem nhãn – logo sản phẩm,…

Giới Thiệu In Decal Giá Rẻ quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Công nghệ in decal giá rẻ gồm 2 loại phổ biến: Decal Nhựa Trong và Decal Tem Nhãn.

Ngoài ra, một sản phẩm độc đáo của decal đó là Decal lưới. Về cấu tạo nó cũng tương tự như decal thường nhưng có đặc điểm nổi bật đó là hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong, nhưng tầm nhìn từ trong hướng ra ngoài rất dễ dàng. Đó là do bề mặt decal lưới khi nhìn gần thì sẽ thấy có hình dạng lưới, nhiều lỗ nhỏ được bố trí đồng đều, khi nhìn xa thì hình ảnh được in  trên bề mặt rất rõ ràng và sắc nét. Vì vậy, Decal lưới thường được dùng dán cửa kính để quảng cáo – trang trí văn phòng hay nội thất…

In Decal giá rẻ Kiến An Phát

  • In + Bế Decal, in Decal cán màng(bóng,mờ), cán foam 3 ly, 5ly.
  • Đặc điểm: In decal không giới hạn về màu sắc, số lượng và kích thước khi in, có thể cắt bế thành phẩm theo mọi hình dáng mong muốn. Ưu điểm: Nhanh chóng, bản đẹp, màu chuẩn, sắc nét. Dễ dàng dán lên các bề mặt cong hoặc gấp khúc.
  • Sản phẩm được sử dụng để dán quảng cáo trên xe buýt, decal dán xe, dán tường, dán mặt dựng alu, dán mica, in logo, in tem, in nhãn, dán nón bảo hiểm, quảng cáo, có thiết kế in ấn.
  • Thời gian: tùy theo số lượng nhiều hay ít

Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ tại In Kiến An Phát hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.