Độ bền của decal in Kiến An Phát

Nếu đặt trong nhà thì độ bền của những sản phẩm decal thường đạt mức 2 năm trở lên. Nếu làm ở ngoài trời, độ bền của tem decal Kiến An Phát từ 1 – 2 năm. Chất lượng decal sẽ gia tăng đáng kể nếu có cán màng bảo vệ.

Chất lượng của sản phẩm tại In Kiến An Phát

Để đánh giá chất lượng in decal giá rẻ, chúng tôi dưa trên 3 yếu tố chính là: độ dày giấy, chất lượng mực, chất lượng đầu phun. Đây là những yếu tố giúp tăng thời gian sử dụng của decal.

Độ dày của giấy dày và ít bị cong nếu sấy ở nhiệt độ cao. Chất lượng mực tốt bám dính trên bề mặt và đầu phun được in mịn sẽ tạo nên sản phẩm rất đẹp, độ tương phản cao.

Giá in decal sẽ tùy thuộc rất lớn vào giá vật liệu nhập vào. Vì vậy, quý khách hãy xem xét giá của từng cơ sở in khác nhau.

Độ bền của decal in Kiến An Phát

Tuổi thọ in decal tùy thuộc vào chất lượng mực

Để biết chất lượng mực dầu như thế nào bạn phải biết khái niệm mực dầu là gì? Mực dầu là loại mực in ấn có dung môi là dầu nên khô rất nhanh và bám lâu vào bề mặt. Ngược lại, mực nước do có dung môi làm từ nước nên sẽ bị trôi khi gặp độ ẩm hoặc nước.

in kiến an phát trên máy mực dầu có giá cao hơn vì chúng để ở ngoài trời được và độ bền lâu hơn. Cấu tạo cơ bản của mực dầu là polyme hòa tan trong dung môi dầu. Khi in lên và sấy khô, lớp dầu sẽ bay đi và lớp polyme sẽ dính chặt trên bề mặt sản phẩm. Lớp polyme này không thấm nước, không hòa tan, tốc độ bay hơi chậm. Vì thế in decal mực dầu có độ bền tương đối cao.